Lưỡi Cưa Đĩa Julia - Nhà Sản Xuất Lưỡi Cưa Đĩa Hàng Đầu Thế Giới

Lưỡi Cưa Đĩa Julia - Nhà Sản Xuất Lưỡi Cưa Đĩa Hàng Đầu Thế Giới
19/09/2020 - 10:09:44 PM | 404

Lưỡi Cưa Đĩa Julia - Nhà Sản Xuất Lưỡi Cưa Đĩa Hàng Đầu Thế Giới

10:19 09/09/2020

Julia được thành lập vào năm 1978 tại Tarcento (Udine) với kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu rộng về lưỡi cưa đĩa dùng để cắt kim loại và đã phát triển thương hiệu một cách nhanh chóng nhờ vào mạng lưới phân phối có mặt ở các quốc gia trên thế giới.

Sản phẩm lưỡi cưa đĩa của Julia là hoạt động kinh doanh cốt lõi và tất cả các nguồn lực của Julia đều tập trung vào việc nâng cao chất lượng và giúp khách hàng giải quyết các vấn đề trong quá trình cưa cắt của khách hàng.

Trong hơn 40 năm qua, Julia không ngừng nghiên cứu và phân tích liên tục sản phẩm của mình dựa trên sự hợp tác chặt chẽ của Bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm cùng với các trường đại học chuyên nghiên cứu tại Ý và nước ngoài, nhằm đảm bảo rằng khách hàng của Julia sẽ được đảm bảo những sản phẩm tốt nhất.

Hệ thống chất lượng của Julia được chứng nhận tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế UNI EN ISO, đảm bảo giám sát chất lượng liên tục tất cả các giai đoạn của chu kỳ sản xuất.

Julia là nhà sản xuất lưỡi cưa đĩa lớn nhất thế giới để cắt kim loại với kích thước đường kính từ 160 mm đến 700 mm. Julia chỉ sử dụng thép siêu tốc được sản xuất bởi các nhà máy thép đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Điều này đảm bảo chất lượng của các sản phẩm được cung cấp ra thị trường, luôn đi kèm với chứng chỉ đúc và phân tích hóa học.

MÀI DĨA CƯA HUỲNH GIA PHÁT rất vinh dự được làm việc với một nhà sản xuất uy tín như Julia và là đơn vị phân phối hàng chính hãng Julia tại Việt Nam.

 

chat
Gọi điện SMS Chỉ đường
Facebook Googleplus  SKYPE TWITTER YOUTUBE